Điều hành diễn đàn: laqtri TungNV huuhien1269 trcganh_lachau  |  |
| Ngày họp mặt! | | Tác giả | Bài viết | phantanson Thành viên gắn bó

Đăng bài: 130 Xây dựng: 130
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 05/12/2009 11:33 Ngày họp mặt! | #post1486 | Ngày họp mặt "cựu học sinh Nghĩa Trung" đã cận kề,tất cả mọi người đang chuẩn bị hoàn tất những công việc còn lại,tâm trạng cảm thấy nôn nao,háo hức như đang chuẩn bị chào đón một điều gì đó...Chắc chắn rồi,đã là người con của quê hương Nghĩa Trung thì ai cũng có tâm trạng như ai,nhất là trong dịp này.Mấy hôm nay diễn đàn bỗng nhiên lặng xuống,khác với cái sự náo nhiệt vốn có như hằng ngày của nó,không ai nói gì,không ai hỏi gì,nhưng chắc ai cũng hiểu,tất cả sẽ vỡ oài hạnh phúc trong ngày 06/12,ngày trọng đại của Nghĩa Trung mình đã đến,hãy bỏ qua những khó khăn,những lo toan trong cuộc sống,để đến với nhau,cùng nhau vui hát những bài ca ấm áp tình người...Nghĩa Trung ta ơi!mọi người đang chào đón. Đã sửa: 05/12/2009 15:55 Chữ " Nhẫn " để biết kiên nhẫn, lắng nghe, nhịn nhục và tha thứ!
Chữ " Tâm " để biết rung động, biết thông cảm, để yêu thương và chia sẻ...! |
|
 |
| |
TanMan Thành viên tích cực
Đăng bài: 13 Xây dựng: 15
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 05/12/2009 20:12 Re: Ngày họp mặt! | #post1488 | Hồi hộp quá Tân An-Châu Phú Điền ai thắng đây ta ??!! Cái nguy hiểm nhất của những kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác ! |
|
 |
| |
phantanson Thành viên gắn bó

Đăng bài: 130 Xây dựng: 130
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 07/12/2009 11:35 Re: Ngày họp mặt! | #post1514 | Chào tất cả các anh chị em,chào các bạn!
Vậy là cuộc gặp mặt thân mật "Cựu học sinh Nghĩa Trung" cũng đã được tổ chức thành công,những ấp ủ bấy lâu nay của các anh,các chú trong BLL cũng đã được thực hiện,cuộc gặp gỡ lần này tuy là lần đầu được tổ chức với quy mô lớn,nhưng được sự động viên,khích lệ của Ban lãnh đạo xã nhà,sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn trẻ,nên đã đạt được những kết quả như mong đợi.
Qua đây,một lần nữa chúng ta thấy được sự nhiệt tình và đầy trách nhiêm của những người làm chưong trình,các anh,các chị đã đến thật sớm để làm công tác chuẩn bị,mỗi người làm một công việc,ai nấy mồ hôi cũng ướt đấm trên áo,nhưng cũng không dấu được niềm vui,sự hạnh phúc và nụ cuời rạng rỡ trên môi,một việc làm dù nhỏ nhưng thật sự có ý nghĩa,một món ăn tinh thần vô giá.
Cảm ơn BTC,BLL đã tạo nên ngày hội ngập tràn tình yêu thương. Chữ " Nhẫn " để biết kiên nhẫn, lắng nghe, nhịn nhục và tha thứ!
Chữ " Tâm " để biết rung động, biết thông cảm, để yêu thương và chia sẻ...! |
|
 |
| |
 |