Có lẻ sau một thời gian dành hết công sức để tổ chức buổi gặp gỡ cho bà con cô bác, anh chị em Nghĩa Trung tại TPHCM ngày 6 tháng 12 nên mọi người chưa có thời gian để tham gia viết bài trên nghiatrung.com ? Cũng có lẻ do công việc cuối năm bận rộn nên mọi người chưa dành nhiều thời gian tham gia được?
Trước đây, cũng có nhiều ý kiến muốn giao tiếp với cán bộ Xã nhà nhưng rồi khi tôi tạo kênh giao tiếp tại đây thì chưa thấy ý kiến nào cả. Các ý kiến trước đây rất sôi nổi yêu cầu, bàn luận thì nay lại đi đâu mất.
Từ ngày có nghiatrung.com tôi biết có cán bộ xã đã đăng ký đường truyền ADSL về tới nhà mình để sử dụng, tôi cũng nhận được nhiều cuộc gọi hỏi về cách dùng website này, thống kê của website ngày nào tôi cũng thấy có máy của những cán bộ xã Nghĩa Trung, ngay cả việc tạo mục này cũng do gợi ý của cán bộ xã ... và nhất là trong buổi gặp gỡ của chúng ta có đến 4 cán bộ xã tham gia, chứng tỏ cán bộ xã đã sẵn sàng lắng nghe, và quan tâm hơn đến ý kiến của mọi người.
Như vậy, cán bộ xã đã sẳn sàng, còn ý kiến của mọi người đâu nhỉ? "Kẻ dám liều có thể chẳng sống bao lâu nhưng người quá thận trọng thì sống không ra sống"
Richart Branson |