 Danh mục
 Thành Viên
Xin chào Khách IP: 38.107.179.218
 Tài Khoản BLL CHS
 Doanh nghiệp
 Trực Tuyến
 38.107.x.x
 38.107.x.x
 117.6.x.x
 38.107.x.x
 38.107.x.x
 38.107.x.x
|
Điều hành diễn đàn: laqtri huuhien1269 banglangtim_8867  |  |
| "TỰ TÌNH" CHO NGÀY "HỌC BỔNG" | | Tác giả | Bài viết | halinh Thành viên tích cực

Đăng bài: 22 Xây dựng: 22
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 13/12/2010 23:22 "TỰ TÌNH" CHO NGÀY "HỌC BỔNG" | #post3225 | Hôm nay lại vào diễn đàn lúc khuya vì còn một số việc cần chỉnh sửa cho nội dung chương trình học bổng 2011 của Ban liên lạc cựu HS Nghĩa Trung. Lúc này vào diễn đàn nhiều hơn vì có việc phải làm, (không như trước),chỉ làm một việc nhỏ trong muôn vàn việc của Ban liên lạc nhưng lại thấy vui bởi cái đóng góp là có thật.
Công việc chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện bởi những người chuyên "Vác tù và hàng tổng" như chúng tôi đang muốn làm sao cho chương trình thật sự tốt nhất gửi đến các bạn học sinh, những người con thân thương của Nghĩa Trung. Tuy nhiên, chúng tôi vui vì những cái "tù và" mà chúng tôi đang "vác" bởi không phải ai cũng vinh dự được đón nhận trách nhiệm. Chúng tôi dù bộn bề "việc - tiền" nhưng cũng cố gắng cho mình một khoảng thời gian riêng để "làm việc của xã hội". Những công việc không "hái ra tiền" nhưng mang đến cho chúng tôi sự hài lòng của cuộc sống. Dù có lúc ăn gian giờ làm việc tại công ty, song nó chẳng là vấn đề gì. Một công việc lớn sẽ hoàn thành khi mỗi người góp công việc nhỏ.
Cũng có vài ý kiến đóng góp cho chương trình, cũng có vài người bạn chưa hài lòng lắm, nhưng thôi lần đầu tiên cứ thế đã. Rồi sau này, nhất định sẽ có thêm nhiều người bạn nữa ủng hộ rồi giúp đỡ. Việc cũng sẽ qua!
Sẽ cố gắng cho lần đầu tiên !   Hà Linh
"Hạnh phúc là ngọc châu. Khổ đau là biển cả. Muốn tìm được ngọc châu phải lặn sâu vào biển cả." |
|
 |
| |
huuhien1269 Thành viên gắn bó
Đăng bài: 326 Xây dựng: 326
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 16/02/2001 13:18 Re: "TỰ TÌNH" CHO NGÀY "HỌC BỔNG" | #post3436 | Như vậy là bao lo toan cho cái ngày trọng đại ấy cũng đã được rũ bỏ, buổi lễ trao học bổng đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm vừa thân tình, có thể nói là thành công tốt đẹp.
Chỉ còn một mối lo nữa là nhiệm vụ trong năm 2010 của anh chị em trong BLL xem như hoàn thành. Đó là chuyến xe đậm nghĩa tình của những người chú người anh đi trước ưu ái dành cho thế hệ trẻ sẽ khởi hành và trả khách an toàn tại sân ủy ban xã.
Trong những ngày cuối năm đầy bận rộn, ai ai cũng bận bịu với những công việc của riêng mình nhưng không thể không có những phát biểu, những cảm nhận của mỗi cá nhân là thành viên BTC, là các em SV, là quý vị khách mời có mặt tham dự buổi tối hôm ấy, xin mượn topic "TỰ TÌNH CHO NGÀY HỌC BỔNG" này để bày tỏ tâm tư của mình. Có thể viết ngắn, dài tùy ý nhưng đó là cảm nhận thật lòng nhất quý vị nhé.
Hình ảnh đã được gửi đến tay Admin rồi, sẽ có hình lên trang nhất của DĐ ngay thôi, hãy dành thời gian cho topic này nhé hỡi những người con dấu yêu của Nghĩa Trung!
HH |
|
 |
| |
namanvuong Thành viên tích cực
Đăng bài: 11 Xây dựng: 11
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 19/02/2001 17:04 Re: "TỰ TÌNH" CHO NGÀY "HỌC BỔNG" | #post3451 | KG: Ban điều hành mạng.
Theo em nghĩ thì mình nên có một trang nào đó để anh em có thể đăng ký làm tình nguyện viên cho các chương trình của chúng ta. Vì có nhiều chương trình thấy anh em trong BTC quá vất vả, trong khi đó "anh hùng hào kiệt" như Cẩm Giang không thiếu. Hy vọng là nghiatrung.com sớm có trang "đăng ký làm tình nguyện viên cho chương trình". Chân thành cảm ơn! |
|
 |
| |
laqtri Administrator
Đăng bài: 547 Xây dựng: 552
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 20/02/2001 11:40 Re: "TỰ TÌNH" CHO NGÀY "HỌC BỔNG" | #post3454 | Các em nói như vậy chắc là oan cho anh em BLL và nghiatrung.com rồi đó. BLL và nghiatrung.com luôn mở rộng cửa chào đón tất cả những con em Nghĩa Trung có thể ngoài Nghĩa Trung như tâm huyết với quê hương mình. Các em để ý sẽ thấy một số anh chị em ngoài Nghĩa Trung cũng tham gia rất tích cực trong vai trò tổ chức các sự kiện đấy. Như vậy vấn đề là ở tất cả mọi người thôi. Ai thấy mình có thể đóng góp được gì thì hãy mạnh dạn tham gia. Nhất là những hoạt động thường xuyên của BLL thì các em có thể góp sức mình.
Cũng cần nói thêm là như các em đã thấy, BLL cũng như nghiatrung.com mục tiêu hoạt động nhằm đóng góp một phần nào đó cho thế hệ mai sau. Song hầu hết anh em trong BLL và tham gia tổ chức là những người tương đối lớn tuổi rồi, trên 30. Như vậy e rằng một số hoạt động chúng tôi đưa ra có khi lại chưa hợp lắm với tuổi trẻ các em. Do vậy, Chúng tôi rất cần những đóng góp của những nhựng người trẻ thật trẻ như các em để BLL của chúng ta có những hoạt động trẻ hơn, thiết thực hơn. Về nghiatrung.com cũng vậy, nếu có ý tưởng hay góp ý các em cứ mạnh dạng tham gia, có thể bằng cách viết bài, PM, email tri@shipoffer.com hoặc điện thoại cho tôi 0902620577.
Rất mong các em nhiệt tình tham gia.
Trân trọng.
La Quang Trí "Kẻ dám liều có thể chẳng sống bao lâu nhưng người quá thận trọng thì sống không ra sống"
Richart Branson |
|
 |
| |
 |
|