| trcganh-lachau nhom nhi qua. |
| Tác giả | Bài viết |
votong Thành viên mới

Đăng bài: 8 Xây dựng: 8
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 08:40 trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4462 | Vốn kiến thức học đường+kiến thức xã hội không bao nhiêu mà nói nhiều quá!
Người xưa có câu”biết thì thưa thì thốt,không biết……….mà nghe”….Nên khiêm tốn 1 chút! Phát ngôn thấy không ý nghĩa mà lại phát ngôn hoài./.
|
|
 |
| |
BuiThiNgocAnh Thành viên tích cực
Đăng bài: 83 Xây dựng: 83
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 09:25 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4464 | | quote | votong:
Vốn kiến thức học đường+kiến thức xã hội không bao nhiêu mà nói nhiều quá!
Người xưa có câu”biết thì thưa thì thốt,không biết……….mà nghe”….Nên khiêm tốn 1 chút! Phát ngôn thấy không ý nghĩa mà lại phát ngôn hoài./.
|
Bạn votong gì ơi, mình thấy bạn gia trưởng quá rùi đó. Ở đây mình không dám bàn về vấn đề là trcganh-lachau giỏi hay dở, kiến thức nhiều hay ít, mà mình chỉ dám bàn đến khía cạnh nói.
Có thể bạn ko thích trcganh-lachau nên bạn mới suy nghĩ và nói như vậy, diễn đàn là của chung, bạn trcganh... chỉ nói ra những gì cá nhân bạn ấy nghĩ, ko vi phạm thuần phong mĩ tục, cũng ko vi phạm nội qui của diễn đàn. Những bài viết ấy cũng góp phần xây dựng diễn đàn thôi, có những người rất ít tham gia, đóng góp cho diễn đàn nhưng lại ra vẻ ta đây hơn người khác, người đó mới là người cần coi lại bản thân mình,đã làm được gì hay chưa mà đi chỉ trích người khác.
Chào bạn, chúc bạn tốt lành.
Thân. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.... |
|
 |
| |
daixuan Thành viên tích cực
Đăng bài: 77 Xây dựng: 77
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 10:03 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4465 | Xin lỗi không biết votong là ai nhưng qua comment của bạn mình xin góp ý một chút, nếu có gì không vừa ý mong bạn bỏ qua.
- thứ nhất, bạn có nhắc tới hai từ "khiêm tốn" thế bạn đã đủ tự tin về cái vốn kiến thức học đường cũng như xã hội của mình chưa khi đi đánh giá người khác. Có thể bạn là một người tài giỏi về chuyên môn, biết nhiều về xã hội nhưng cái xã hội này không nhỏ như bạn nghĩ đâu, còn rất nhiều rất nhiều thứ mình cần học hỏi, mình chưa biết hết được nên không ai đủ tự tin nhận mình hơn người cả bạn, chắc bạn hiểu điều đó.
- thứ hai, ban có nói " biết thì thưa thì thốt không biết thì dựa cột mà nghe" xin lỗi mình nói hết câu cho dễ hiểu. Bạn có thể làm "cây cột" ấy được không? hay chỉ thích bóc mẽ người khác. Diễn đàn nghiatrung.com là nơi mọi người trao đổi, học hỏi, nơi nói ra những suy nghĩ của bản thân để mọi người cùng suy nghĩ, cùng đánh giá và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để chúng ta cùng phát triển, đã nói lên suy nghĩ thì có thể đúng có thể sai, cách trình bày có thể hay hoặc không hay nhưng cái quan trọng là họ dám trình bày cái quan điểm của mình bạn à. Chính nhờ những con người dám nói như trcganh-lachau mà trang nghiatrung.com mới thêm phần sôi nổi đó bạn. Mình cũng hi vọng bạn có thể đóng góp nhiều hơn bằng cách nói lên suy nghĩ của bản thân.
Chúc bạn thành công |
|
 |
| |
votong Thành viên mới

Đăng bài: 8 Xây dựng: 8
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 11:18 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4466 | Web nghiatrung.com, người sáng lập Laqtri. Là cổng thông tin tiếp sức đến trường,nơi giao lưu học hỏi,chăm lo cho công tác khuyến học của xã NT,…...Tóm lại các bạn không hiểu được mục đích ra dời của Web,….nếu là học sinh,sinh viên thì lo học hành nghiêm túc đặt lên hàng đầu. Tham gia vào DĐ nói lung tung quá./. |
|
 |
| |
votong Thành viên mới

Đăng bài: 8 Xây dựng: 8
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 11:26 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4467 | Nên học hỏi những người như anh MrDat. Tôi nhớ có người hỏi”nếu là chủ tịch xã Nghia Trung việc đầu tiên bạn làm là gi?”mọi người đều trả lời từng khía cạnh khác nhau. Nhưng anh đạt có 1 câu gọn,nhẹ,súc tích…. (Nếu là chủ tịch xã Nghia Trung việc đầu tiên anh làm là…thay 2 bóng đèn ngoài cổng UBND xã) .Các bạn hiểu hổng? nhớ nha,nên khiêm tốn./. |
|
 |
| |
daixuan Thành viên tích cực
Đăng bài: 77 Xây dựng: 77
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 11:29 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4468 | vậy là votong chưa hiểu hết được mục đích ra đời của trang nghiatrung.com rồi, bạn có thể đọc cái mục đích ra đời của trang web tại trang chủ của nó, hi vọng bạn sẽ đọc kĩ.
sinh viên như mình tất nhiên là đặt nhiêm vụ học lên hàng đầu, tham gia chương trình một phần là để giao lưu, một phần cũng muốn đóng góp làm cho diễn đàn thêm mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng. Mình cảm thấy bạn có vẻ thành kiến.
còn chuyện ăn nói trên diễn đàn có lung tung hay không thì đã có các anh các chú trong bll và admin laqtri nhận xét và góp ý. mong bạn hãy thoáng trong suy nghĩ Đã sửa: 21/12/2011 11:31 |
|
 |
| |
votong Thành viên mới

Đăng bài: 8 Xây dựng: 8
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 12:12 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4469 | Ngày xưa cách dây mười may năm,lúc còn trẻ mình cũng bướng bỉnh như DAIXUAN vậy! |
|
 |
| |
BuiThiNgocAnh Thành viên tích cực
Đăng bài: 83 Xây dựng: 83
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 13:32 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4474 | | quote | votong:
Web nghiatrung.com, người sáng lập Laqtri. Là cổng thông tin tiếp sức đến trường,nơi giao lưu học hỏi,chăm lo cho công tác khuyến học của xã NT,…...Tóm lại các bạn không hiểu được mục đích ra dời của Web,….nếu là học sinh,sinh viên thì lo học hành nghiêm túc đặt lên hàng đầu. Tham gia vào DĐ nói lung tung quá./. |
--- Theo bạn votong thì ở đây cái nào mới là ko lung tung?
--- Bạn votong này, bạn đã hiểu rõ mục đích của diễn đàn chưa? bạn biết anh laqtri và mọi người trong BQT diễn đàn(có cả trcganh-lachau) đã cố gắng thể nào để xây dựng diễn đàn, thu hút các bạn trẻ tham gia đóng góp, giao lưu chia sẻ với nhau không? Bạn ko là những người đó, thì bạn sẽ không thể chỉ đọc vài bài viết mà đánh giá người khác.
---Bạn không là những người trẻ, bạn quá khắt khe rồi, nếu diễn đàn chỉ gói gọn trong việc công tác KH, ko dành cho mọi người chia sẻ cảm nghĩ thì đã ko gọi là diễn đàn mà là trang web của xã, mọi người chỉ đc vào nhìn và đọc thôi. Ở đây nghiatrung.com là diễn đàn... bạn hiểu không?
---Nếu các bạn học sinh, sinh viên ai cũng có cùng cách nghĩ như bạn thì diễn đàn này sẽ vắng bóng tới mức nào nữa, bạn có biết anh laqtri mới bổ sung thêm box chat cách đây chỉ vài ngày thôi, đó là nhằm cho anh em Nghĩa Trung khi vào diễn đàn có thể trò chuyện với nhau thêm, để gắn kết tinh thần với nhau hơn nữa...
---Túm lại, ý tôi muốn nói là, nếu bạn làm được cho nghiatrung.com nhiều hơn người khác thì lúc đó bạn mới có quyền đánh giá người khác. có thể đã nhiều lần bạn vào diễn đàn rồi, nhưng theo tôi thấy, số lượng bài bạn post thì đây chỉ là lần đầu bạn vào diễn đàn. Mới tham gia vài ngày, chưa hiểu hết vấn đề đã lo chỉ trích người khác, thay vì nói, bạn hãy cố gắng góp chút sức của mình, tham gia vào các hoạt động của mọi người thì sẽ hay hơn.
-- Trên đây là suy nghĩ của tôi, xin lỗi nếu có làm phiền lòng ai trong số mọi người, tôi chỉ nói ra những gì mình nghĩ trong lúc này thôi.
Thân. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.... |
|
 |
| |
phatbui Thành viên mới

Đăng bài: 8 Xây dựng: 8
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 15:46 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4482 | ui.cùng xã mà chọt chỉa nhau ghê nhỉ.rõ khổ |
|
 |
| |
BuiThiNgocAnh Thành viên tích cực
Đăng bài: 83 Xây dựng: 83
Giới tính:  Online: No |
Thời gian: 21/12/2011 17:13 Re: trcganh-lachau nhom nhi qua. | #post4483 | mà nói đi phải nói lại, cái topic này được lập ra còn vớ vẩn hơn những gì bản thân topic đề cập đến...
em xin lỗi nếu làm phiền lòng các anh chị trong BQT diễn đàn nha. chỉ là thấy bất bình nên lên tiếng thôi ạ. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.... |
|
 |
| |