CHUNG TAY HỖ TRỢ NGƯỜI BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID-19

0
541

NGƯỜI NGHĨA TRUNG HỖ TRỢ NGƯỜI NGHĨA TRUNG

giúp đỡ người Nghĩa Trung

Tình hình Covid 19 tại xã Nghĩa Trung

Dịch dã khó khăn đã làm cho tất cả các công việc đình trệ, đó là điều không ai muốn. Chúng tôi biết nhiều người rất khó khăn do công việc hầu hết đã dừng. Nhất là những người đang là công nhân các nhà máy, xí nghiệp đã phải ngưng hoạt động, những người làm nghề lao động tự do bị cấm đi lại. Hiện nay ở TPHCM mới chỉ những người lao động tự do, chạy xe ôm, giúp việc.. mới được hưởng chính sách hỗ trợ của thành phố phải có được sự giúp đỡ của những chủ nhà trọ có tâm thì họ mới có thể nhận được những khoản hỗ trợ này và cũng không đáng là bao.

Chính vì vậy, việc nằm trong những căn nhà trọ được thuê tập thể hàng ngày, hay khá hơn chút có phòng riêng nhưng tù túng, đông người là điều chẳng đặng đừng và nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao. Việc ăn uống đối với những người có nhà cửa đàng hoàng hiện giờ đã khó, đối với những người đang ở những khu nhà trọ không tiện nghi này càng khó và thiếu thốn hơn bội phần khi vật giá đang lên cao kinh khủng và có khi có tiền chưa chắc đã mua được. Trong khi đó con đường về quê nhà Nghĩa Trung, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đang tắt.

NGƯỜI NGHĨA TRUNG GIÚP NGƯỜI NGHĨA TRUNG

Ban liên lạc Cựu học sinh Nghĩa Trung, Hội Đồng hương Nghĩa Trung nói chung và từng cá nhân chúng ta có thể tạm gọi vẫn còn ổn cho đến lúc này. Hơn lúc nào hết, với tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia vốn là truyền thống lâu đời của bà con Nghĩa Trung mình. Chúng tôi kêu gọi các bạn, các anh chị em, bà con cô bác, những ai biết các hoàn cảnh người Nghĩa Trung và các cháu sinh viên người Nghĩa Trung đang ở TPHCM gặp khó khăn như trên vui lòng nhắn giúp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lập danh sách và tính toán các biện pháp hỗ trợ, trên tinh thần chia sẻ, của ít lòng nhiều cùng giúp nhau qua cơn khốn khó.

Cách hỗ trợ người Nghĩa Trung

Thông tin liên hệ:

  • Ông Bùi Anh Tuấn: 0903712743
  • Ông Bùi Hữu Hiên: 0909356257
  • Ông Tống Văn Sơn: 0918506097
  • Ông La Quang Trí: 0902620577
  • Hoặc email về laqtri@gmail.com.

Để không làm bà con khó xử, vui lòng chỉ nhắn tin, zalo, email, fanpage Học Bổng Cựu HS Nghĩa Trung tại TP.HCM, website Nghiatrung.com . Cung cấp riêng các thông tin người cần trợ giúp như sau:
1. Họ tên:
2. Địa chỉ ở Nghĩa Trung:
3. Địa chỉ ở TPHCM:
4. Số điện thoại:

Thông tin tài khoản để quý mạnh thường quân gửi trao tấm lòng của mình đến bà con:
Số tài khoản: 12135607
+ Chủ tài khoản: BUI THI NGOC ANH
+ Ngân hàng: ACB – PGD Le Van Quoi – HCM

Đối với các hình thức ủng hộ khác mọi người liên hệ fanpage để BLL tiếp nhận và gửi đến bà con.
Mọi thông tin về sự đóng góp của quý mạnh thường quân hỗ trợ người Nghĩa Trung sẽ được cập nhật liên tục tại trang fanpage Học bổng Nghĩa Trung https://www.facebook.com/hocbongnghiatrung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Please enter your name here