KÊU GỌI GIÚP ĐỠ ĐỒNG HƯƠNG NGHĨA TRUNG

0
506

Thông tin người cần giúp đỡ: Em Nguyễn Văn Cường- Sn1999 nhà ở xóm 10, Thôn La Châu, Xã Nghĩa Trung đã trải qua 7 cuộc phẫu thuật và hiện đang nằm tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hoàn cảnh

Bản thân Cường chàng trai 21 tuổi cũng có 1 công việc ổn định, nhưng cũng gặp khó khăn do covid, ba mẹ bạn người làm lao công ở nhà nghỉ, người làm phụ hồ để chăm lo cho 2 con… Bé Hạnh em gái thì đang là sinh viên cao đẳng Công Thương TPHCM.
Nhưng không may năm ngoái bạn nhập viện và đến nay đã trải qua 7 cuộc phẫu thuật từ BV Quảng Ngãi, Đà Nẵng và hiện tại là đang ở Chợ Rẫy. Thời gian 1 năm qua với bao lần ra vào bệnh viện đã khiến gia đình bạn càng ngày càng khó khăn. Mẹ bạn phải nghỉ hẳn việc để chăm lo cho bạn. Những khoản tiền gia đình để dành đã dồn lo cho bạn kèm với BHYT nhà nước nhưng chi phí ngày càng nhiều.
Vì vậy, gia đình bạn đến lúc này rất mong được sự chung tay, chia sẻ và giúp đỡ của anh chị em cộng đồng. Của ít lòng nhiều, mong mọi người cùng chung tay giúp đỡ người đồng hương Nghĩa Trung thân thương ạ.
Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản của em Hạnh, em gái của Cường.
  • Họ tên: NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH
  • STK: 0271001094939
  • Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi
Khi chuyển khoản, mọi người ghi rõ họ tên và nội dung: Tên + “Chuc em Cuong mau khoe”. Các anh chị cũng có thể gọi điện hỏi thăm chia sẻ với gia đình qua số điện thoại dưới đây.
SĐT: 0904082193 (SĐT mẹ em Cường)
Xin trân trọng cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Please enter your name here