ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG Đ...
 
Notifications
Clear all

ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ NĂM 2009

5 Bài viết
3 Thành viên
0 Likes
335 Lượt xem
daiadau
(@daiadau)
Trusted Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 51
Topic starter  

ĐIỂU I : MỤC ĐÍCH –Ý NGHĨA :
- Thiết thực chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/2009) và Nhân ngày thành lập Hội Cựu Học Sinh Nghĩa Trung tại TP.HCM.
- Tạo sân chơi lành mạnh , đáp ứng phong trào rèn luyện TDTT của thanh thiếu niên , đặc biệt là bóng đá .
- Giải Bóng Đá dành cho đối tượng là cựu học sinh Nghĩa Trung.

ĐIỂU II : ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ VÀ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:
ĐỐI TƯỢNG : Cựu Học sinh Nghĩa Trung. Đối tượng đăng ký VĐV tham dự phải theo mẫu của BTC , có ghi rõ họ tên, năm sinh,địa chỉ.

ĐIỀU III : QUY ĐỊNH ĐĂNG KÍ
1.Đối với đội bóng :
-Mỗi đội được phép đăng kí thi đấu gồm : 01 lãnh đội - 02HLV – 20VĐV
Đội bóng phải nộp đủ các giấy tờ liên quan đến các VĐV tham dự (giấy CMND hoặc bảo hiểm , thẻ sinh viên … )
-Mỗi đội tham dự phải ký quỹ cho BTC một khoản phí :
+ Kí quỹ : 500.000Đ (năm trăm nghìn đồng )
Số tiền kí quỹ sẽ được trả lại cho các đội sau khi giải kết thúc (các đội không vi phạm điều lệ giải )
Các đội tham dự giải có trách nhiêm thực hiên bảo hiểm cho VĐV của mình
2. Đối với VĐV:
-Một vận động viên chỉ được thi đấu cho một đội bóng như đã đăng kí .
- VĐV bị tật thể hình không được đăng kí thi đấu .

ĐIỀU IV : ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN:
- Thời hạn cuối cùng nhận danh sách và đăng kí tham dự giải : trước 17giờ ngày 07/11/2009
- Ngày diễn ra trận đấu : lúc 08 giờ 15/11/2009.
- Địa điểm đặng kí và thi đấu : Đường ………, tại Trung tâm TDTT Miếu Nổi,

ĐIỀU V: PHƯƠNG THỨC THI ĐẤU :
Hai đội đấu loại trực tiếp để xác định đội vô địch.

ĐIỀU VI :LUẬT THI ĐẤU :
-Áp dụng theo luật bóng đá 5 người ( Futsal) do Uỷ Ban TDTT Việt Nam ban hành năm 2007 .
-Thời gian thi đấu : 25 phút x 02 hiệp = 50 phút ( nghỉ giữa hiệp là 15 phút ).
-Nếu sau hai hiệp thi đấu chính thức, hai đội hoà nhau sẽ thi đấu luân lưu 6m để phân định thắng thua .
-Đối với VĐV bị thẻ đỏ thì sẽ bị đuổi ra khỏi sân và được thay bởi một VĐV khác (VĐV bị thẻ đỏ sẽ không được thi đấu cho tới khi trận đấu kết thúc .
-Mỗi đội thi đấu có trang phục thi đấu riêng , các vận động viên mang số áo đúng như trong danh sách đã đăng kí cho đến hết giải. Không mang kính hay bất cứ nữ trang nào có khả năng gây nguy hiểm. Khi thi đấu các vận động viên mang giày vải (giày bata) không móng hay các loại giày thi đấu Futsal, có thể mang ống bảo vệ
- Bóng thi đấu : Loại bóng Futsal (số 4)

ĐIỀU VII : KHEN THƯỞNG VÀ KỶ LUẬT :
1. Khen thưởng :BTC sẽ trao cúp, cờ và giải thưởng cho các đội đạt thứ hạng nhất, nhì và các giải cá nhân : cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất .
-Giải nhất : cúp – cờ - tiền thưởng
-Giải nhì : cờ - tiền thưởng
-Cầu thủ xuất sắc nhất : tiền thưởng
-Thủ môn xuất sắc nhất : tiền thưởng
2.Kỷ luật :
a. Đối với VĐV :
- Hành hung trọng tài, đội bạn hoặc các thành viên khác trước , trong và sau trận đấu sẽ bị truất quyền thi đấu toàn giải .
- Các VĐV bị phạt thẻ sẽ bị trừ vào tiền kí quỷ như sau :
+ 1 thẻ vàng : 30.000 Đ ( ba chục nghìn đồng)
+ 1 thẻ đỏ : 50.000 Đ( năm mươi nghìn đồng)
b. Đối với đội bóng :
+ Không thực hiện quyết định của trọng tài chính trên sân, tự ý dừng trận đấu, rời khỏi sân thi đấu quá 10 phút, làm cho trận đấu không được tiếp tục, sẽ bị BTC xử thua.
+ BTC giải có những biện pháp kỷ luật tương ứng với các cá nhân hay tập thể đội bóng.
+ Khi bị xử thua, BTC sẽ không trả lại tiền ký quỹ đã nộp.

ĐIỀU VIII :KHIẾU NẠI:
1.Chỉ có HLV trưởng hay lãnh đội mới có quyền khiếu nại với trọng tài về kỷ luật thi đấu. Sau khi trọng tài ghi nhận và đã xử lý thì phải chấp hành nghiêm túc quyết định của trọng tài . Tuyệt đối không được ra khỏi sân để khiếu nại BTC .
2.Sau trận đấu, nếu đội bóng có khiếu nại về nhân sự thì gởi ngay văn bản khiếu nại cho BTC . Ghi rõ trường hợp khiếu nại, đội khiếu nại phải tự xác minh, trình bày đầy đủ bằng chứng về cho BTC . Riêng trận chung kết, BTC chỉ nhận khiếu nại ngay sau khi kết thúc trận bán kết đó 15 phút. Quá thời hạn BTC sẽ không giải quyết .
3.Đội bóng bị khiếu nại về nhân sự phải trình lên BTC đầy đủ các chứng từ liên quan đến nhân sự là đối tượng bị kiện.

ĐIỀU IX :ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
Chỉ có BTC mới có quyền quyết định những điều khoản không ghi trong điều lệ giải


   
Trích dẫn
daiadau
(@daiadau)
Trusted Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 51
Topic starter  

Mong nhận được ý kiến đóng góp của anh em! Để điều lệ giải được hoàn thiện hơn! Thanks!!!!


   
Trả lờiTrích dẫn
tanvu
(@tanvu)
Estimable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 126
 

Bác NVTung ghi điều lệ kỹ quá, tôi thấy các giấy tờ tùy thân chỉ cần xuất trình trước trận đấu là được rồi. Khi đăng ký chỉ cần nắm thông tin địa chỉ là được.
Tôi nghĩ các bác nào muốn tham gia có thể đăng ký trực tiếp trên diễn đàn này cũng được.


   
Trả lờiTrích dẫn
daiadau
(@daiadau)
Trusted Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 51
Topic starter  

Anh k phải là bác NVTung! anh la Phan Văn Đẩu nè bác TanVu! Nếu ai muốn tham gia mà đăng ký trên diễn đàn thì thành lập ban tổ chức để làm gì nè! Với lại như vậy thì làm sao biết ai dc tham gia và ngược lại!phải đăng ký wa đội trưởng từng đội mới quản lý dc chứ!


   
Trả lờiTrích dẫn
TungNV
(@tungnv)
Estimable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 181
 

Nội dung Điều lệ cơ bản là được rồi.

Tôi xin có một số ý kiến như sau :

BTC post mẫu đăng ký VĐV lên diễn đàn để các đội trưởng đăng ký với BTC như Điều II quy định.

Điều III - Theo tôi không cần phải nộp đủ các giấy tờ liên quan đến các VĐV tham dự (giấy CMND hoặc bảo hiểm , thẻ sinh viên …). Chổ này chỉ cần [b]Đội trưởng đăng ký với BTC và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính chính xác đối tượng tham gia như Điều II quy định[/b] là đủ rồi (vì đây là trận đấu mà chủ yếu là giao lưu bà con Nghĩa Trung thôi mà, ai xa lạ đâu).

Điều VIII: bỏ đoạn này [i]"Riêng trận chung kết, BTC chỉ nhận khiếu nại ngay sau khi kết thúc trận bán kết đó 15 phút. Quá thời hạn BTC sẽ không giải quyết ."[/i]

Chào thân ái


   
Trả lờiTrích dẫn
Chia sẻ: