Notifications
Clear all

Đôi lời suy ngẫm!

4 Bài viết
3 Thành viên
0 Likes
373 Lượt xem
phamlekhoa
(@phamlekhoa)
Eminent Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 31
Topic starter  

Lâu nay không lên diễn đàn, hôm nay lên lại, lướt qua lướt lại vẫn là những gương mặt đó, thành viên đó. Những thành viên mới cũng có đăng ký nhưng một thời gian thì cũng đâu mất tiêu. Chắc chắc là có nguyên do gì rùi, nên mới như vậy đó các anh chị ah.
Diễn đàn đã thành lập lâu rùi, đã hơn một lần sinh nhật diễn đàn. Tại sao mình thấy toàn là thành viên cũ rơ cũ rich không thui.
Vì sao vậy ta?Nghia trung thì có nhiều thôn nhiều, nhiều xóm mà.
Diễn đàn này là diễn đàn Nghiatrung.com thì không đúng rùi, nên chăng phải nói là diễn đàn nghiatrungthuhep.com thì đúng hơn nhỉ?


   
Trích dẫn
huuhien1269
(@huuhien1269)
Reputable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 349
 

Chào buổi sáng,
Chào Phan Lê Khoa,
Mình không biết Khoa là ai, ở đâu nhưng qua cái lối đặt vấn đề, cả giọng văn nữa, trong tất cả những lần Khoa góp tiếng nói trên diễn đàn, mình nghĩ Khoa là một người không trẻ, và có lẽ đang làm việc tại quê hay đâu đó không phải ở Sài gòn. Mong có dịp được làm quen.
Đúng vậy đó bạn, thật buồn khi sự thật nó lại nằm ngoài mong đợi như thế!
Những điều bạn nói là một sự thật đáng buồn mà tôi không cần nói thêm, chỉ muốn góp thêm với bạn một ý rằng: thậm chí những người trong ban liên lạc, trong ban quản trị diễn đàn cũng vẫn chưa mặn mà lắm với việc tham gia viết bài hay trao đổi mà nhiều khi mình nhắc khéo thì cũng chỉ nhận được những lời hứa hẹn rồi thôi.
Người tham gia các diễn đàn có nhiều mục đích khác nhau, một người tham gia một diễn đàn nào đó cũng có nhiều mục đích khác nhau. Ví như diễn đàn trao đổi thông tin mua bán, diễn đàn trao đổi thông tin học thuật, dowload tài liệu, diễn đàn trao đổi về một chuyên đề riêng như trang âm nhạc, hay trang thơ riêng dành cho những người yêu thơ và thích nghe ngâm thơ...v.v....Tất cả những diễn đàn vừa liệt kê (và còn nhiều hơn thế nữa…), người tham gia thấy ngay cái họ cần, cái họ thích thì được đáp ứng ngay, và họ tham gia là bởi cái sức hấp dẫn đó của nó. Còn diễn đàn nghiatrung thì chỉ với hai từ ngữ YÊU MẾN QUÊ HƯƠNG hết sức chung chung, hết sức mơ hồ, hỏi có bao nhiêu người có thể gạt qua mọi lo toan bộn bề trong thời buổi lương tăng không theo nổi giá để mà tham gia cho hăng hái đây. Thêm nữa, vào diễn đàn nghiatrung lại thấy thiếu vắng những vấn đề tươi trẻ, vui vẻ đủ sức lôi kéo các bạn SV vào trao đổi. Đã có thời kỳ những comment ngăn ngắn lại bị chê bai, không lẽ buộc ai đó vào diễn đàn cũng phải có những bài viết dài hơi? Chắc chắn đòi hỏi này sẽ làm cho nhiều người ngại ngần hơn vì rào cản năng lực viết. Ngay bản thân mình đây trong thời kỳ đầu tập tành viết cũng e dè lắm, nhưng làm đại, riết rồi quen tay, rồi viết được, không ngờ diễn đàn nghiatrung lại là nơi cho mình rèn luyện viết lách, một kỹ năng mà suốt thời gian học phổ thông mình không làm nổi!
Thôi thì, cứ khuyến khích, cứ mong mõi và mỗi thành viên tham gia diễn đàn cố gắng đưa thêm vào nhiều luồng mới để diễn đàn thêm sinh khí và thêm người tham gia chứ biết làm sao hơn!
Thân mến,
HH


   
Trả lờiTrích dẫn
huuhien1269
(@huuhien1269)
Reputable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 349
 

Sao post bài lên xong, thấy có ghi nhận bài đăng cuối, mà clik vào thì không thấy đâu! Tại sao?


   
Trả lờiTrích dẫn
laqtri
(@laqtri)
Prominent Member Admin
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 908
 

Xin chào,
Có lẻ vấn đề này nằm ở ngay chính mỗi người thôi. Giá như tự mỗi người có suy nghĩ gì đó thì cứ mạnh dạn nói lên chứ không nên phát biểu những câu vô nghĩa đại loại "Diễn đàn được tài trợ nhiều", "tại sao mình luôn bị xóa bài vì nói sự thật" hay gì gì đó...
Diễn đàn của chúng ta không chỉ cho 1 đối tượng nào, lớp người nào mà tất cả như anh Hiên nói phía trên là tình yêu quê hương.
Thật vậy, nó chung chung, nó mơ hồ... song chắc cũng không nhiều nhiều diễn đàn tập hợp được những người quan tâm như nghiatrung.com. Điều đó chắc cũng đáng tự hào chứ nhỉ?
Dù sao cũng mong rằng sẽ có nhiều thêm những thành viên mới, những ý tưởng mới xuất hiện trên diễn đàn. Và cũng mong các bạn đừng làm tôi phải mất thời gian đi xóa bài của các bạn hay cấm các bạn vào web của mình thì đáng buồn hơn nữa.
Trân trọng.
Trí


   
Trả lờiTrích dẫn
Chia sẻ: