Sáng 13/6, tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành công tác chấm thi tốt nghiệp THPT. Giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên Nguyễn Văn Tám cho biết năm nay tỉ lệ tốt nghiệp hệ THPT của tỉnh đạt 99,9%, hệ GDTX đạt 99,58%. Năm ngoái tỉ lệ này lần lượt là 99,78% và 98,73%
Và nhiều tỉnh khác thông báo tỉ lệ đạt tốt nghiệp THPT trên 90% cao hơn nhiều so với năm trước.
Có nên chúc mừng những vị lãnh đạo trong ngành giáo dục???
Tại sao lại không chúc mừng khi một tỉnh đạt kết quả cao như vậy chứ?
Năm 2007 cả nước thực hiện chống tiêu cực trong cả nước thì tỉ lệ tốt nghiệp THPT chỉ từ 30-50%. Vậy mà những năm liên tiếp sau đó vọt lên 95-99,99%,còn cao hơn cả tỉ lệ ở Hà Nội và TPHCM.
Cũng nên chúc mừng quá đi chứ (?)
Đúng, thành quả tốt thì phải chúc mừng.
Dù sao đó cũng là sự cố gắng của địa phương. Tại sao lại không chúc mừng!
Có lẽ bạn phamlekhoa chưa đọc loạt bài tố cáo, phản ảnh sai phạm và tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi.
Tỉ lệ đậu tốt nghiệp PTTH 99,99% là quá giỏi,nói chung hệ thống giáo dục của việt nam quá phát triển,phát triển đến tầm quá cao luôn đó,cao đến mức chắc không thi cũng đậu đó! Bái phục,bái phục…!
Em nào mà rơi vào 0,1% kia chắc trở thành "tội đồ" của tỉnh luôn rồi.
Bắc Giang khác Hưng Yên chứ phải không?
Thành quả của ngành giáo dục một tỉnh như vậy thì chúc mừng đúng rùi.
Còn chuyện tiêu cực thế nào thì cấp trên giải quyết.
[b]phamlekhoa:[/b]
Bắc Giang khác Hưng Yên chứ phải không?
Thành quả của ngành giáo dục một tỉnh như vậy thì chúc mừng đúng rùi.
Còn chuyện tiêu cực thế nào thì cấp trên giải quyết.
Chính xác ạ! Miễn chúng ta không tham gia, tiếp tay cho chuyện tiêu cực ấy là được. 🙂