Dự trù kinh phí cho...
 
Notifications
Clear all

Dự trù kinh phí cho Trận Bóng đá và buổi gặp mặt Cựu HSNT Lần 1.

5 Bài viết
4 Thành viên
0 Likes
312 Lượt xem
Tong-Van-Son
(@tong-van-son)
Honorable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 600
Topic starter  

Dòng sông nào cũng bắt nguồn từ con suối!


   
Trích dẫn
Tong-Van-Son
(@tong-van-son)
Honorable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 600
Topic starter  

[b]Tong-Van-Son:[/b]
Dòng sông nào cũng bắt nguồn từ con suối!


   
Trả lờiTrích dẫn
chaunhatanh
(@chaunhatanh)
New Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 2
 

Lấy nguồn dâu mà chi


   
Trả lờiTrích dẫn
quynhtrang
(@quynhtrang)
Estimable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 248
 

HÃY SUY NGHĨ LẠI....

Đá banh thì cũng vui lắm...nhưng mà thấy tốn kém quá,với số tiền mấy chục triệu cho trận đá banh thì có nên không?..hay là làm làm gì đó ít ít mà cũng vẫn vui vậy,,,cần gì phải đá banh?
Đá banh mà không tập luyện gì cả...ra sân không chừng sẽ bị trật chân ,gãy tay...thì vui sẽ thành buồn đó...
Mong ban tổ chức suy nghĩ lại..
QT


   
Trả lờiTrích dẫn
huuhien1269
(@huuhien1269)
Reputable Member
Tham gia: 9 năm trước
Bài viết: 349
 

Quỳnh Trang thân mến!
Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có mặt trong trận "thư hùng" này (nếu bạn đang sống tại HCMC) khi ấy bạn sẽ thấy hết ý nghĩa của cuộc giao lưu này.
Bóng đá là một cuộc chơi có khả năng cuốn hút nhiều người (tuy không hấp dẫn lắm đối với các cô các chị như cánh mày râu chúng tôi), và chúng tôi quyết định chọn bóng đá làm nhịp cầu gắn kết những người NT lại là vì vậy.
Cuộc chơi nào cũng tốn kém, nhưng nếu đem so một chầu ăn nhậu và hát hò (như những lần tổ chức trước đây) thì có lẽ trận bóng đá là hay nhất, vì thế mới được mọi người đồng thuận đó bạn ạ.
Còn nếu bạn muốn biết rõ thêm về chương trình cụ thể thì xin bạn dành chút thời gian quý báu đến vói chúng tôi nhé. Ban liên lạc sẵn sàng đón tiếp thành viên tích cực của diễn đàn Nghiatrung.com như bạn Quỳnh Trang vậy. Còn chuyện nghĩ lại như bạn nói thì... có lẽ sẽ không xãy ra rồi.
Tiện đây cũng xin nói thêm với QT là từ ngày bạn tham gia diễn đàn, nhất là với những bài thơ, rồi tiếp đến những quan đểm khen chê, diễn đàn như có một làn gió mới thổi qua, một sinh khí mới trào lên trong tâm tư những anh chàng mày râu, đúng là thú vị thật! Cảm ơi bạn lắm đó QT ạ.
Mong rằng bạn sẽ còn tiếp tục đóng góp bài viết cho diễn đàn, và cũng hy vọng có một ngày thuân lợi nào đó anh em trên diễn đàn Off line một chuyến thì vui lắm đó.
Chúc vui!
HH


   
Trả lờiTrích dẫn
Chia sẻ: