Cung cấp dịch vụ tư...
 
Notifications
Clear all

Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật  

  RSS

admin
(@admin)
Member Admin
Joined: 4 năm trước
Bài viết: 317
10/07/2012 10:00  

Cung cấp dịch vụ [URL= http://www.luattriminh.vn/]tư vấn pháp luật[/URL]
CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Minh Anh và các đồng sự tâm huyết với lĩnh vực [URL= http://www.luattriminh.vn/]tư vấn pháp luật[/URL].
Ngay từ những ngày mới thành lập vào năm 2007 đến nay, LUẬT TRÍ MINH đã và đang trở thành đối tác tin cậy của những tập đoàn, thương hiệu lớn của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực [URL= http://www.luattriminh.vn/]tư vấn pháp luật[/URL] , điển hình như: Ngân hàng công thương Việt Nam – Viettinbank, Vietcombank, Sudico, Daiichi... bởi lẽ LUẬT TRÍ MINH giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế trong những vị trí quan trọng tại các hãng luật nổi tiếng ở Việt Nam.
Với sự hiểu biết sâu sắc và niềm đam mê nghề luật của mình, LUẬT TRÍ MINH ngày càng trở thành phần không thể thiếu với các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong [URL= http://www.luattriminh.vn/]tư vấn pháp luật[/URL] về luật doanh nghiệp, các dịch vụ tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng pháp lý, tư vấn luật thường xuyên cùng với dịch vụ cung cấp luật sư tranh tụng và nhiều dịch vụ khác...
Chúng tôi – các luật sư và chuyên viên CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH tin tưởng vào chính mình, tạo lập các giá trị bền vững và đồng hành cùng khách hàng đi tới thành công. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được phục vụ quý vị trong việc [URL= http://www.luattriminh.vn/]tư vấn pháp luật[/URL].
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636
CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Phòng 5b Số 301 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM
Tel: 08-3838.8868 - Fax: 08-38388869


Quote
Share: