VÉ XE MIỄN PHÍ, ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT!

0
739

Đồng hành cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn để mọi người cùng có một cái Tết vui vẻ bên gia đình, những người thân yêu của mình.

Vào thời điểm Tết cổ truyền cận kề, các nhà xe đều đẩy giá vé lên cao gấp nhiều lần so với ngày thường và nhu cầu mua vé về quê của người dân cũng tăng vọt khiến hầu hết các nhà xe đều trong tình trạng cháy vé. Trong khi đó, một bộ phận lớn người dân khó khăn rời quê đi thành phố mưu sinh vẫn chưa có được cho mình tấm vé xe để về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết này. Thấu hiểu được điều đó, một tin vui bất ngờ từ các nhà hảo tâm đã kịp thời đến với bà con quê mình trong dịp Tết cổ truyền này, những tấm vé xe miễn phí đã sẵn sàng đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tạo điều kiện để mọi người về quê đón Tết.

Thông tin cụ thể về vé xe miễn phí:

Địa điểm: Xuất phát từ Hồ Chí Minh- Bình Định- Quảng Ngãi- Quảng Nam

Thời gian:

+ 7h00, Ngày 28/01/2019 (nhằm ngày 23 âm lịch).

+ 15h00, Ngày 01/02/2019 (nhằm ngày 27 âm lịch).

Số lượng vé: 40 vé.

Điều kiện nhận vé: Người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, học sinh không có khả năng mua vé về quê ăn Tết. (Mọi người có người quen, hoặc biết được hoàn cảnh nào cũng có thể liên hệ để giới thiệu tạo điều kiện cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết với gia đình).

Mọi liên hệ đăng ký xin liên lạc: Diệu Phước – 0983113979. Địa chỉ: 68 Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh ( lưu ý khi đến đăng ký vui lòng mang theo chứng minh nhân dân).

Nguồn:// Sưu tầm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Please enter your name here