NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CẦN SỰ GIÚP ĐỠ TẠI NGHĨA TRUNG

0
727

Những ngày đầu năm, khi mà người người nhà nhà xôn xao, tất bật dọn dẹp, mua sắm đồ đạc trang trí nhà cửa để có một cái Tết sung túc, thì không đâu xa, ngay tại quê hương Nghĩa Trung của chúng ta vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn chẳng dám nghĩ đến Tết. Đối với họ, Tết là một cái gì xa xôi lắm, điều họ lo nghĩ nhất chỉ là làm sao để kiếm sống qua ngày.

Phần lớn các hộ khó khăn đều là các cụ bà lớn tuổi và những cháu bé bị bệnh tâm thần. Các cụ bà – những người đáng lẽ phải được an dưỡng lúc về già thì lại phải chật vật, chắt chiu từng đồng lo cơm nước, phải sống trong bệnh tật và khó khăn đeo bám. Các bé nhỏ- những người đáng lẽ ra phải được chạy nhảy vui đùa, phải được đến trường học tập thì không may may mắn thay lại mắc bệnh tâm thần hoặc khuyết tật. Ngoài tiền hỗ trợ từ Nhà nước hàng tháng, họ phải tìm đủ mọi việc để có thể duy trì cuộc sống hàng ngày. Nhưng tuổi già, sức yếu, lại phải chăm lo cho con cháu đau bệnh, đủ ăn đủ mặc đã là niềm hạnh phúc lớn lúc này.

Trong tiết trời se lạnh lúc xuân về, những mái nhà liêu xiêu, lụp xụp, thậm chí hư hỏng nặng chẳng thể nào che chắn nổi cho những con người ấy. Đây chính là họ cần nhất sự giúp đỡ từ mọi người để có thể có được một cái Tết ấm hơn so với ngày thường. Vì vậy, đừng ngần ngại trao gửi tình yêu thương để bản thân, và các hộ khó khăn này đều có một cái Tết đầm ấm nhé!

Nếu là con chim, chiếc lá

Thì con chim phải hát, chiếc lá phải xanh

Lẽ nào vay mà không trả

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA QÚY MẠNH THƯỜNG QUÂN!
– Mọi nhu cầu đóng góp giúp đỡ xin liên lạc trực tiếp với qua:

  • trang facebook: Nguyễn Hoài Đức
  • Số điện thoại: 01656.870.691
  • Số tài khoản ngân hàng: 0271000969620. Nguyễn Hoài Đức. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi.
  • Hoặc liên hệ/inbox với Ngọc Anh- 0985651437
  • Lưu ý: Khi gửi tiền hoặc hiện vật để đóng góp giúp đỡ, Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm vui lòng ghi rõ nội dung “Ủng hộ hoàn cảnh khó khăn” và tên của người được giúp đỡ.
    Xin chân thành cảm ơn!
    Thân ái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Please enter your name here